Máy khuấy chìm

Khái niệm máy khuấy chìm

Máy khuấy chìm, còn được gọi là máy khuấy trộn chìm hoặc "Submersible mixers" trong tiếng Anh, là một loại máy khuấy chuyên dụng được sử dụng phổ biến trong việc xử lý nước thải. 

máy khuấy chìm-1

Chức năng chính của máy khuấy chìm là tạo ra dòng xoáy khuấy đều các thành phần có trong bể xử lý nước thải, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xử lý nước. Đây được coi là một công cụ quan trọng giúp tăng cường hiệu quả xử lý nước và đảm bảo chất lượng nước sau xử lý tốt hơn.

Ứng dụng của máy khuấy chìm

Máy khuấy chìm được sử dụng trong bể điều hòa để điều chỉnh lưu lượng nước thải, trộn đều các chất hữu cơ và tạo ra dòng chảy để ngăn chặn sự lắng đọng tại đáy bể.

Trong các bể xử lý nước thải tập trung, máy khuấy trộn chìm được dùng để đảo và trộn nước thải, tạo ra bọt khí có chứa oxy nhằm tạo môi trường thuận lợi để vi sinh vật có lợi phát triển. Điều này giúp trung hòa hàm lượng nitơ và phospho trong nước thải trước khi xả ra môi trường.

Máy khuấy chìm-2

Trong bể xử lý nước thải, máy khuấy chìm đảm bảo rằng các phần tử trong nước được khuấy trộn đều, hòa tan vào nhau và ngăn chặn sự lắng đọng trầm tích.

Máy khuấy chìm là một thiết bị quan trọng trong hầu hết các bể xử lý nước thải. Thiết bị có khả năng tăng hiệu quả của các quá trình vật lý và hóa học xảy ra trong chất lỏng. Đặc biệt, máy khuấy chìm giúp tăng hiệu quả xử lý chất rắn và chất khí trong nước thải.

Thiết kế của máy khuấy chìm

Máy khuấy chìm được thiết kế gồm hai bộ phận chính là động cơ và cánh khuấy. Động cơ được bảo vệ kín nước để tránh tình trạng chập, cháy hoặc hư hỏng thiết bị. Động cơ này có thể là một pha (220V) hoặc ba pha (380V).

Máy khuấy chìm-3

Cánh khuấy chìm thông thường được làm từ inox, có khả năng chống gỉ sét và mài mòn tốt. Chính vì vậy, máy khuấy chìm có thể khuấy trộn các vật chất rắn có kích thước nhỏ.

Các loại máy khuấy chìm trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp máy khuấy chìm, ETM là 1 trong những nhà cung cấp uy tín với sản phẩm chất lượng và giá cạnh tranh. Các thương hiệu máy khuấy chìm phổ biến bao gồm Faggiolati (Italia), Evergush (Đài Loan), Tsurumi (Nhật Bản) và Evak (Đài Loan).

ETM là đơn vị phân phối các sản phẩm máy khuấy chìm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, đầy đủ chứng từ CO/CQ hợp lệ đến tay khách hàng.

Với vai trò là đại lý phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất, chúng tôi sẽ mang đến giá cả cạnh tranh và hợp lý cho quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu mua máy khuấy chìm hoặc cần thêm thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0911 782 236 hoặc truy cập website https://moitruongetm.vn/ để được hỗ trợ tốt nhất.

Slide

090.699.5326