Gia công bình bồn bể Hợp khối ETM Hika Hệ thống xử lý nước thải sản xuất gạch

Xử lý nước cấp

Tại sao máy lọc nước RO không ra nước tinh khiết

04/03/2022
Xử lý nước tinh khiết với công nghệ hiện đại đảm bảo nguồn nước sạch cho mọi người sử dụng hàng ngày.

Quy trình rửa lọc trong hệ thống xử lý nước cấp

04/03/2022
ETM chuyên thi công và thiết kế hệ thống xử lý nước thải, xử lý nước cấp với chất lượng cao. Chung tôi luôn mang đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất về xử lý nước thải, xử lý nước cấp sinh hoạt.

Hệ thống xử lý nước đóng bình

04/03/2022
Chúng tôi ETM.JSC chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống xử lý uống sạch, nước đóng bình bằng công nghệ RO. Với kinh nghiệm 20 năm quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Xử lý nước nhiễm mặn trong sinh hoạt

04/03/2022
Chúng tôi ETM.,JSC chuyên xử lý nước nhiễm mặn bằng công nghệ hiện đại, luôn mang đến cho quý khách hàng chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất.

Xử lý nước uống cho trường học

04/03/2022
Vấn đề nước uống sách của nhà trường đang gặp rất nhiều khó khăn vì không có phương pháp giải quyết. Chúng tôi ETM.,JSC với kinh nghiệm 20 năm trong ngành đã nghiêm cứu và triển khai nhiều hệ thống xử lý nước thải, xử lý nước cấp đạt chất lượng ...

Xử lý nước uống sạch bằng hệ thống RO

04/03/2022
ETM.,JSC luôn đứng đầu trong lĩnh vực xử lý nước cấp, xử lý nước sạch và nước uống cho doạnh nghiệp và gia đình. Với kinh nghiệm 20 năm chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xử lý nước cấp tốt nhất

04/03/2022
Xử lý nước cấp sinh hoạt đang được chú trọng bởi nguồn nước đang bị ô nhiễm nặng nề và không được xử lý một cách hợp lý. Chung ta cần đầu tư hệ thống xử lý nước cấp có độ hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Phương pháp xử lý nước cấp sinh hoạt

04/03/2022
Nước cấp sinh hoạt hiện nay đang bị ô nhiễm trầm trọng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì vậy chúng ta cần có những phương pháp hợp lý và kịp thời để xử lý nguồn nước sinh hoạt

Xử lý nước cấp

04/03/2022
Để đảm bảo nguồn nước có đủ khối lượng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của các doanh nghiệp. Chính vì đó chúng tôi ETM.,JSC đã luôn nghiên cứu để đưa ra những biện pháp tốt nhất
Slide

090.699.5326