Gia công bình bồn bể Hợp khối ETM Hika Hệ thống xử lý nước thải sản xuất gạch

Xử lý khí thải

Hệ thống xử lý khí thải

04/03/2022
ETM là đơn vi dẫn đầu trong lĩnh vực xử lý khí thải bằng những phương pháp và công nghệ tốt nhất. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng chất lượng cao trong dịch vụ của mình.

Xử lý khí thải

04/03/2022
Khí thải từ các nhà máy, xí nghiệp và khu công nghiệp đang tàn phá môi trường nghiêm trọng. Cho nên việc xử lý khí thải hiện là vô cùng quan trọng và cấp bách.

Sự cần thiết phải xử lý khí thải ngành cao su

04/03/2022
Ngày nay, khi đất nước ta đang ngày càng đổi mới mức sống của con người cũng ngày càng tăng lên, chính vì vậy nhiều nhà máy, công xưởng đã được xây dựng để gia tăng sản xuất, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Công nghệ xử lý khí thải cao su

04/03/2022
Hiện nay trong các nhà máy chế biến cao su có thể nói việc xử lý khí thải là một trong những vấn đề cấp thiết. Khí thải là một trong những tác nhân gây độc cho con người nếu không được xử lý chúng sẽ phát tán vào không khí gây ra ô nhiễm không khí làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người, gây biến đổi khí hậu nhất là những loại khí thải có chứa các chất gây nên hiệu ứng nhà kính.

Tại sao cần phải xử lý khí thải bằng công nghệ sinh học

04/03/2022
Vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là ô nhiễm không khí. Mỗi năm có hàng tỉ khí thải được xả trục tiếp ra môi trường bởi các nhà máy, xí nghiệp.
Slide

090.699.5326