Gia công bình bồn bể Hợp khối ETM Hika Hệ thống xử lý nước thải sản xuất gạch

Hỗ trợ khách hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

14/04/2023

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://moitruongetm.vn/ bao gồm: email, điện thoại. Đây là các thông tin mà website https://moitruongetm.vn/ cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để https://moitruongetm.vn/ liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website https://moitruongetm.vn/ về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website https://moitruongetm.vn/ sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website https://moitruongetm.vn/

Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website https://moitruongetm.vn/

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: website https://moitruongetm.vn/ có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website https://moitruongetm.vn/

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC VÀ MÔI TRƯỜNG ETM CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa Chỉ: 688/115 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mail: etm.ckmt@gmail.com

Điện Thoại: 0911 782 236

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu website https://moitruongetm.vn/ thực hiện việc này. Khi tiếp nhận những phản hồi này, website https://moitruongetm.vn/ sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục hoặc xóa bỏ thông tin cá nhận khách hàng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên website https://moitruongetm.vn/ được website https://moitruongetm.vn/ cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website https://moitruongetm.vn/. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, website https://moitruongetm.vn/ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của website https://moitruongetm.vn/

Ban quản lý website https://moitruongetm.vn/ yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website https://moitruongetm.vn/ đến địa chỉ Công ty hoặc qua email.

Email: etm.ckmt@gmail.com

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.        

Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 7 ngày.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ - KIỂM HÀNG

14/04/2023

Lưu ý: 

1. Chỉ đổi sang các sản phẩm có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã đặt mua

2. Thời gian: (03) ngày làm việc được tính từ ngày khách hàng đặt hàng cho đến ngày khách hàng báo đổi/trả hàng

3. Giá trị sản phẩm được bạn được tính theo giá bán sau chiết khấu

4. Phí đổi/trả hàng (nếu có) đã bao gồm chi phí vận chuyển, chi phí hao mòn và các chi phí khác nhưng chưa bao gồm chi phí chênh lệch giá trị đổi hàng. Một số trường hợp do chi phí vận chuyển cao hơn chi phí đổi/trả hàng thì theo chi phí vận chuyển thực tế

5. Điều khiện khuyến mãi nếu khách hàng đã sử dụng thì không được đổi/trả phụ kiện đó, nếu khách hàng chưa sử dụng thì đổi trả

6. Sản phẩm chưa sử dụng phải là sản phẩm là sản phẩm còn nguyên vẹn bao bì, tem, mác

Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ 0911 782 236 để được giải đáp

ETM chi nhánh Hồ Chí Minh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

1. Chính sách kiểm hàng:

Nếu bên bán giao hàng tận nơi: Khi giao nhận hàng, hai bên sẽ tiến hành lập biên bản giao nhận ghi rõ số lượng, chất lượng quy cách hàng hóa phù hợp với quy định của hợp đồng và được đại diện có thẩm quyền của hai bên ký xác nhận. Ngày ký biên bản giao nhận hàng sẽ được coi là ngày giao hàng. Nếu bên mua vì bất cứ lý do gì mà gây trì hoãn việc giao hàng thì ngày giao hàng sẽ được tính từ ngày bên bán xuất hóa đơn và giao hàng cho hãng chuyển phát nhanh + tối đa 5 ngày làm việc

Nếu bên bán sử dụng dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3: Bên mua kiểm tra tình trạng hàng hóa ngay tại thời điểm nhận hàng và thông báo ngay cho bên bán nếu có lỗi phát sinh (hư hỏng vật lý) có thể gây ra bởi quá trình vận chuyển của bên thứ 3 bằng hình ảnh chụp, và có quyền từ chối nhận hàng. 

Trong trường hợp khách hàng chỉ định và ủy quyền cho hãng vận chuyển, phí vận chuyển và các rủi ro phát sinh từ văn phòng công ty ETM chi nhánh Hồ Chí Minh đến địa chỉ yêu cầu do bên mua nhận trách nhiệm

Trong tất cả các trường hợp, trong vòng 2 ngày, nếu sản phẩm phát sinh lỗi có thể gây ra do khiếm khuyết sản xuất, bên mua cần thông báo ngay cho bên bán để yêu cầu nghĩa vụ bảo hành (đối với hàng hóa có chính sách bảo hành)

2. Điều kiện đổi sản phẩm

- Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được Trung tâm bảo hành xác nhận do lỗi của nhà sản xuất.

- Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, khách hàng thông báo cho ETM chi nhánh Hồ Chí Minh trong thời gian 02 ngày kể từ ngày nhận hàng (căn cứ theo biên bản giao nhận, báo phát) để yêu cầu bảo hành.

- Không bị lỗi về hình thức (trầy, xước, móp méo, ố vàng, vỡ…)

- Đầy đủ bao bì, hộp, sách hướng dẫn, phụ kiện đi kèm…

- Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: Biên nhận, Hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành, Catalogue…

- Có đầy đủ các linh phụ kiện và quà tặng kèm theo (nếu có)

- Khi đủ các điều kiện nêu trên, ETM chi nhánh Hồ Chí Minh thay thế phụ tùng bị hỏng hoặc đổi máy mới tùy vào mức độ nghiêm trọng của lỗi. Trường hợp sản phẩm cùng Model bị hết hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng Model khác có tính năng và giá bán tương đương, hoặc Khách hàng muốn hoàn tiền sản phẩm (với điều kiện sản phẩm còn nguyên vẹn, chưa sử dụng), chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền Quý khách đã trả cho sản phẩm.

3. Những trường hợp không được đổi sản phẩm

- Trong trường hợp không đủ các điều kiện trên, sản phẩm sẽ không được bảo hành.

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa và ký nhận tình trạng sản phẩm với Nhân viên giao nhận khi nhận hàng. Trường hợp phát hiện sản phẩm bị lỗi, thiếu quà tặng khách hàng có thể từ chối nhận hàng và yêu cầu cung cấp sản phẩm khác.

4. Trả hàng

Người bán sẽ không chấp nhận chấp nhận việc người mua trả hàng cho hàng hóa đã được giao trừ khi người mua chứng minh được người bán giao hàng hóa không đúng quy cách kỹ thuật, xuất xứ như mô tả trong báo giá/đơn đặt hàng.

Trong trường hợp đặc biệt được sự đồng ý bằng văn bản của NGƯỜI BÁN, hàng hóa có thể được trả lại với điều kiện

- Hàng hóa được trả trong vòng 2 ngày kể từ ngày giao hàng

- Hàng hóa còn nguyên vẹn, nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ phụ tùng phụ kiện và chưa  qua sử dụng

- Người mua đồng ý bồi thường cho người bán tất cả các thiệt hại hoặc chi phí phát sinh để hủy bỏ đơn hàng, bao gồm, nhưng không giới hạn chi phí của vật liệu, hàng hóa không thể bán lại, hàng hóa đã hoàn tất hay đang được sản xuất, chi phí nhân công, vận chuyển, thời gian thiết kế, chí phí quản lý. Tùy tình hình sản xuất hàng hóa khi được thông báo hủy bỏ, phí tối thiểu 20% được áp dụng trong trường hợp hủy bỏ đơn hàng.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

14/04/2023

a) Các phương thức giao hàng:

ETM chi nhánh Hồ Chí Minh giao hàng tại địa chỉ người dùng yêu cầu khi đặt hàng. Hiện nay có 4 cách vận chuyển hàng hóa chính là: vận chuyển đường bộ, đường biển, đường sắt và đường hàng không. Tùy vào tính chất hàng hóa, khoảng cách vận chuyển, mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất.

b) Thời hạn ước tính cho việc giao hàng, có tính đến yếu tố khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng:

ETM chi nhánh Hồ Chí Minh giao hàng sau 2-5 ngày làm việc (không bao gồm chủ nhật, ngày nghỉ lễ) tùy khu vực giao hàng, thời gian giao hàng dự kiến cũng sẽ được hiển thị khi người dùng đặt hàng.

c) Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng, nếu có:

ETM giao hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

d) Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.

Đơn vị cung cấp dịch vụ logistic có trách nhiệm cung cấp bằng chứng giao nhận hàng hóa (ảnh chụp và chữ ký người nhận hàng) tới người mua và người bán khi có yêu cầu.

Nghĩa vụ của bên vận chuyển

- Bảo đảm vận chuyển tài sản đầy đủ, an toàn đến địa điểm đã định, theo đúng thời hạn.

- Giao tài sản cho người có quyền nhận.

- Chịu chi phí liên quan đến việc chuyên chở tài sản, trừ trường hợp có thỏa thuận khác.

- Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật.

- Bồi thường thiệt hại cho bên thuê vận chuyển trong trường hợp bên vận chuyển để mất, hư hỏng tài sản, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc pháp luật có quy định khác.

Quyền của bên vận chuyển

- Kiểm tra sự xác thực của tài sản, vận đơn hoặc chứng từ vận chuyển tương đương khác.

- Từ chối vận chuyển tài sản không đúng với loại tài sản đã thỏa thuận trong hợp đồng.

- Yêu cầu bên thuê vận chuyển thanh toán đủ cước phí vận chuyển đúng thời hạn.

- Từ chối vận chuyển tài sản cấm giao dịch, tài sản có tính chất nguy hiểm, độc hại, nếu bên vận chuyển

Nghĩa vụ của bên thuê vận chuyển

- Trả đủ tiền cước phí vận chuyển cho bên vận chuyển theo đúng thời hạn, phương thức đã thỏa thuận.

- Cung cấp thông tin cần thiết liên quan đến tài sản vận chuyển để bảo đảm an toàn cho tài sản vận chuyển.

- Trông coi tài sản trên đường vận chuyển, nếu có thỏa thuận. Trường hợp bên thuê vận chuyển trông coi tài sản mà tài sản bị mất, hư hỏng thì không được bồi thường.

Quyền của bên thuê vận chuyển

- Yêu cầu bên vận chuyển chuyên chở tài sản đến đúng địa điểm, thời điểm đã thỏa thuận.

- Trực tiếp hoặc chỉ định người thứ ba nhận lại tài sản đã thuê vận chuyển.

Trách nhiệm bồi thường thiệt hại

- Bên vận chuyển phải bồi thường thiệt hại cho bên thuê vận chuyển nếu để tài sản bị mất hoặc hư hỏng.

- Bên thuê vận chuyển phải bồi thường thiệt hại cho bên vận chuyển và người thứ ba về thiệt hại do tài sản vận chuyển có tính chất nguy hiểm, độc hại mà không có biện pháp đóng gói, bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển.

- Trường hợp bất khả kháng dẫn đến tài sản vận chuyển bị mất, hư hỏng hoặc bị hủy hoại trong quá trình vận chuyển thì bên vận chuyển không phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc pháp luật có quy định khác.

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG TRÊN WEBSITE

14/04/2023

Hướng dẫn mua hàng 

TRỰC TIẾP ĐẾN ETM CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Khi đến công ty, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, ở công ty có nhiều sản phẩm để bạn trải nghiệm và nhân viên hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

Bạn có thể search Google Maps: 688/115 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

GỌI ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

Hãy gọi đến số điện thoại 0911 782 236 để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng. Chúng tôi có hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc và ship COD.

TRUY CẬP TRANG WEB: https://moitruongetm.vn/

Tìm kiếm sản phẩm:

Quý khách có thể tìm sản phẩm theo 2 cách:

 • Gõ tên sản phẩm trực tiếp cho vào thanh tìm kiếm

 • Tìm theo danh mục sản phẩm; thương hiệu sản phẩm hoặc có thể tham khảo qua những sản phẩm hot, những sản phẩm đang bán chạy nhất của ETM

Khi đã tìm được sản phẩm mong muốn, bạn chỉ cần bấm vào hình hoặc sản phẩm để vào được trang thông tin chi tiết của sản phẩm, sau đó:   

Bước 1: Kiểm tra thông tin sản phẩm, giá, dung tích, thông tin khuyến mãi (nếu có)

Bước 2: Chọn số lượng mong muốn

Bước 3: Cho vào giỏ hàng bằng cách click vào “THÊM VÀO GIỎ”. Nếu bạn chỉ cần mua 1 sản phẩm, click thẳng vào MUA NGAY để trực tiếp đến trang THANH TOÁN

Để đặt nhiều sản phẩm khác nhau vào cùng 1 đơn hàng, quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau:

 • Quý khách sẽ bấm vào ô “ thêm vào giỏ hàng” và tiếp tục tìm thêm các sản phẩm khác

 • Sau khi đã cho các sản phẩm cần mua vào giỏ hàng, quý khách vui lòng bấm vào nút “giỏ hàng” bên góc phải màn hình để xem lại sản phẩm đã chọn

 • Trong giỏ hàng của quý khách bên góc trái có nút tiếp tục mua hàng để quý khách chọn nếu như muốn mua thêm sản phẩm khác

 • Sau khi đã chọn được các sản phẩm cần mua vào giỏ hàng, quý khách vui lòng bấm nút “Tiến hành đặt hàng” bên góc phải màn hình

Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản:

 • Quý khách vui lòng bấm vào giỏ hàng, chỗ phần sản phẩm đã mua trong giỏ hàng

 • Quý khách có thể đặt hàng mà không cần đăng nhập nhưng quý khách lưu ý phải điền đầy đủ và chính xác về thông tin nhận hàng, đặc biệt là địa chỉ mail và số điện thoại để etm.vn xác nhận đơn hàng.

 • Sau khi đã hoàn tất các bước trên, quý khách vui lòng bấm "Tiếp Tục" để đến bước tiếp theo.

 • Quý khách điền địa chỉ nhận hàng theo như trên trang hướng dẫn.

Thanh toán:

Có 2 hình thức thanh toán cho bạn chọn:

Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Thanh toán chuyển khoản

(*)Lưu ý: Để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất, hãy nhớ điền tên và số điện thoại của bạn vào ghi chú trong lệnh chuyển khoản.

Sau khi bấm ĐẶT HÀNG, hệ thống sẽ gửi thông tin xác nhận đơn hàng qua email đăng ký của bạn. Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc với bạn để xác nhận lại đơn hàng trong vòng 12 tiếng.

Bạn cũng có thể kiểm tra đơn hàng trong quá trình vận chuyển sau khi đã đặt hàng thành công 

Khi có nhân viên giao hàng bạn vui lòng kiểm tra mã số đơn hàng trên bưu kiện và nhận hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

14/04/2023

Điều kiện được áp dụng bảo hành miễn phí

Các sản phẩm thuộc diện được bảo hành miễn phí, phải có đủ các điều kiện bắt buộc dưới đây:

 • Sản phẩm không đạt chất lượng, bị hư hỏng hoặc phát sinh các lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất.

 • Sản phẩm phải còn thời hạn bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành hoặc theo quy định của đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất.

 • Khách hàng phải giữ hóa đơn mua sản phẩm của công ty ETM chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không bị nhàu nát, rách hoặc chắp vá…

 • Thông tin được ghi trên phiếu bảo hành không được sửa chữa hoặc bôi xóa.

 • Trên phiếu bảo hành sản phẩm phải có đầy đủ thông tin của khách hàng như: Họ và tên, địa chỉ, mã sản phẩm, loại thiết bị, ngày mua…

 • Sản phẩm cần có đầy đủ tem niêm phong, nhãn hiệu, số seri… của nhà sản xuất.

 • Thông tin nhận diện thương hiệu như: tem, nhãn mác… phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu bôi xóa, chắp vá hoặc dán đè các loại tem niêm phong khác.

II. Điều kiện không được áp dụng bảo hành

Công ty ETM chi nhánh Hồ Chí Minh không thực hiện chính sách bảo hành sản phẩm trong các trường hợp sau đây:

 • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

 • Số seri, mã sản phẩm, loại thiết bị, thông tin cá nhân của khách hàng… không trùng khớp với dữ liệu được ghi trên phiếu bảo hành.

 • Khách hàng tự ý can thiệp, tháo dỡ, sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện khiến sản phẩm bị hư hỏng và phát sinh lỗi kỹ thuật.

 • Khách hàng tiến hành sửa chữa sản phẩm tại các trung tâm bảo hành không được ủy quyền bởi nhà sản xuất hoặc ETM chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Sản phẩm bị hư hỏng do các yếu tố thời tiết và môi trường như: thiên tai, cháy nổ, hỏa hoạn, lũ lụt…

 • Sản phẩm phát sinh lỗi không đến từ phía nhà sản xuất như: khách hàng làm rơi vỡ, va đập mạnh, sử dụng sai hướng dẫn…

 • Sản phẩm bị hư hại do đơn vị vận chuyển: làm nứt vỡ, thất lạc sản phẩm… trong quá trình giao hàng.

 • Phiếu bảo hành, số seri, tem, nhãn mác… của sản phẩm không còn nguyên vẹn, bị rách hoặc nhàu nát.

 • Các thông tin nhận diện sản phẩm trên phiếu bảo hành, nhãn mác bị mờ và không thể nhận dạng dữ liệu.

 • Thông tin trên hóa đơn mua sản phẩm không chính xác hoặc đã bị thay đổi, tẩy xóa bởi khách hàng hoặc bất kể cá nhân, đơn vị khác.

III. Thời hạn bảo hành sản phẩm

Thời hạn bảo hành được tính từ ngày mua sản phẩm hoặc kể từ ngày sản xuất tùy vào loại hình thiết bị và đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất. Đối với các sản phẩm có tích hợp phiếu bảo hành điện tử, thì thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt phiếu.

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN NGƯỜI TIÊU DÙNG

14/04/2023

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website của công ty bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà công ty cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để công ty liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. 

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng;

- Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

- Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website công ty;

- Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

- Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại công ty;

- Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

- CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC VÀ MÔI TRƯỜNG ETM CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH, các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC VÀ MÔI TRƯỜNG ETM CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

MST:  0102744230-002

Người đại diện: Nguyễn Diệu Linh

Địa chỉ: 688/115 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0911 782 236

Email: etm.ckmt@gmail.com

Website: https://moitruongetm.vn/

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Người Tiêu Dùng có quyền yêu cầu kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này.

Người Tiêu Dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Ban quản trị.

Khi tiếp nhận những phản hồi này, ETM chi nhánh Hồ Chí Minh sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Người Tiêu Dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của Người Tiêu Dùng:

      i) Qua email: etm.ckmt@gmail.com

      ii) Qua điện thoại: 0911 782 236

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên công ty được công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, công ty sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Ban quản lý công ty yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý công ty không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

- Xác lập một thỏa thuận giữa NGƯỜI SỬ DỤNG website và Công ty.

- Trách nhiệm của Công ty là đảm bảo các tính hợp pháp cho các nội dung trên Website.

- Trách nhiệm của NGƯỜI SỬ DỤNG là tuân thủ các điều khoản và điều kiện sử dụng theo quy định của Công ty khi truy cập và/hoặc sử dụng bất kỳ tiện ích nào từ website https://moitruongetm.vn/

- ETM Chi nhánh Hồ Chí Minh chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp Website đến NGƯỜI SỬ DỤNG, các thông tin, hình ảnh và toàn bộ các nội dung được đưa lên Website không vi phạm các quy định pháp luật cấm, các quy định về thuần phong mỹ tục .

- NGƯỜI SỬ DỤNG đồng ý có trách nhiệm tuân thủ các điều kiện, điều khoản SD website như được nêu bên dưới;

- NGƯỜI SỬ DỤNG đồng ý có trách nhiệm đọc cẩn thận các điều khoản sử dụng và cam kết ràng buộc. Trường hợp không đồng ý NGƯỜI SỬ DỤNG chấm dứt việc sử dụng;

- Điều khoản sử dụng có hiệu lực kể từ thời điểm NGƯỜI SỬ DỤNG bắt đầu truy cập vào website

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ của Công ty đối với các đối tượng quyền thể hiện trên website

- Trang web này và tất cả nội dung của trang web, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh và mã code đều thuộc bản quyền của ETM chi nhánh Hồ Chí Minh hoặc bên thứ ba cấp phép cho ETM. Bản quyền của ETM được thể hiện trên trang web bằng dòng chữ tiếng Anh "Copyright © 2022 Công ty Cổ phần Công nghệ xử lý nước và môi trường ETM. All rights reserved".

- Bất kỳ nội dung nào thuộc trang Web này về nhãn hiệu, tên thương mại, KDCN... đều thuộc quyền sở hữu của ETM và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.

- Mọi hành vi sao chép, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông … vì mục đích thương mại mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của ETM là xâm phạm quyền của ETM. ETM có quyền yêu cầu NGƯỜI SỬ DỤNG chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

NỘI DUNG

Mục đích:

- Các thông tin được đăng tải trên website với mục đích có lợi cho người tiêu dùng (cung cấp thông tin về công ty, cổ đông sản phẩm và những thông tin dinh dưỡng, chương trình khuyến mại của công ty…)

Quyền và trách nhiệm của ETM chi nhánh Hồ Chí Minh:

- ETM có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của website mà không cần thông báo trước với NGƯỜI SỬ DỤNG, NGƯỜI SỬ DỤNG có trách nhiệm thường xuyên cập nhật các điều kiện và điều khoản trong thông báo này.

- ETM chi nhánh Hồ Chí Minh có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.

- ETM chi nhánh Hồ Chí Minh không tuyên bố hoặc không có trách nhiệm chứng thực tính chính xác hay độ tin cậy của bất kỳ lời khuyên, ý kiến, phát biểu hoặc các thông tin từ các nguồn khác hoặc từ bất kỳ NGƯỜI SỬ DỤNG nào tại Website này.

- Khi sử dụng các trang web, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện nằm ngoài sự kiểm soát ETM. Theo đó, ETM không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của trang web.

- Thông tin cá nhân như địa chỉ, email và cookie của NGƯỜI SỬ DỤNG có thể được sử dụng nội bộ để duy trì hồ sơ thành viên, cho mục đích tiếp thị và cảnh báo các khách hàng/thành viên các dịch vụ bổ sung. Số điện thoại cũng có thể được sử dụng bởi ETM khi các câu hỏi liên quan đến sản phẩm được đề nghị giải đáp.ETM không tiết lộ bất kỳ thông tin về người dùng cá nhân cho bên thứ ba ngoại trừ việc tuân theo pháp luật hoặc các quy trình pháp lý hợp lệ

- Tất cả các thông tin, tài liệu không mang tính chất riêng tư được NGƯỜI SỬ DỤNG đưa lên trang trang web đều không được xem là thông tin mật, và ETM chi nhánh Hồ Chí Minh được phép toàn quyền sử dụng hay chuyển tải cho bất kỳ mục đích nào. Đặc biệt, ETM chi nhánh Hồ Chí Minh được phép sử dụng bất kỳ ‎ý tưởng hay khái niệm nào mà NGƯỜI SỬ DỤNG đã đưa lên trang web cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất, quảng cáo hay tiếp thị sản phẩm. ETMM chi nhánh Hồ Chí Minh không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.

- NGƯỜI SỬ DỤNG phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà NGƯỜI SỬ DỤNG gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của NGƯỜI SỬ DỤNG ; điều đó có nghĩa ETM chi nhánh Hồ Chí Minh sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.

- ETM chi nhánh Hồ Chí Minh không nhất thiết phải chấp nhận tất cả tài liệu NGƯỜI SỬ DỤNG gửi.

Điều khoản sử dụng COOKIE

Cookie là tập tin văn bản nhỏ có thể nhận dạng tên truy cập duy nhất từ máy tính của NGƯỜI SỬ DỤNG đến máy chủ của ETM chi nhánh Hồ Chí Minh khi NGƯỜI SỬ DỤNG truy cập vào các trang nhất định trên website và sẽ được lưu bởi trình duyệt internet lên ổ cứng máy tính của NGƯỜI SỬ DỤNG. Cookie được dùng để nhận dạng địa chỉ IP, lưu lại thời gian. ETM chi nhánh Hồ Chí Minh dùng cookie để tiện cho NGƯỜI SỬ DỤNG sử dụng website và truyển tải những nội dung, thông điệp liên quan đến nhu cầu tìm hiểu thông tin của NGƯỜI SỬ DỤNG. Trình duyệt của NGƯỜI SỬ DỤNG có thể được thiết lập không sử dụng cookie nhưng điều này sẽ hạn chế quyền sử dụng của NGƯỜI SỬ DỤNG trên website. Xin vui lòng chấp nhận cam kết của ETM chi nhánh Hồ Chí Minh là cookie không bao gồm bất cứ chi tiết cá nhân riêng tư nào và an toàn với virus. Muốn biết thêm về cookie, vui lòng truy cập website http://www.allaboutcookies.org hoặc để tìm hiểu cách loại bỏ cookie khỏi trình duyệt, vui lòng vào http://www.allaboutcookies.org/manage-cookies/index.html.

Trình duyệt này sử dụng Google Analytics, một dịch vụ phân tích website được cung cấp bởi Google, Inc. ("Google”). Google Analytics dùng cookie, là những tập tin văn bản đặt trong máy tính để giúp website phân tích người dùng vào website như thế nào. Thông tin được tổng hợp từ cookie sẽ được truyền tới và lưu bởi Google trên các máy chủ tại Hoa Kỳ. Google sẽ dùng thông tin này để đánh giá cách dùng website của NGƯỜI SỬ DỤNG, lập báo cáo về các hoạt động trên website cho các nhà khai thác website và cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến các hoạt động internet và cách dùng internet. Google cũng có thể chuyển giao thông tin này cho bên thứ ba theo yêu cầu của pháp luật hoặc các bên thứ ba xử lý thông tin trên danh nghĩa của Google. Google sẽ không kết hợp địa chỉ IP của NGƯỜI SỬ DỤNG với bất kỳ dữ liệu nào khác mà Google đang giữ. NGƯỜI SỬ DỤNG có thể từ chối dùng cookie bằng cách chọn các thiết lập thích hợp trên trình duyệt của mình, tuy nhiên lưu ý rằng điều này sẽ ngăn NGƯỜI SỬ DỤNG sử dụng triệt để chức năng của website. Bằng cách sử dụng trang website này, NGƯỜI SỬ DỤNG đã đồng ý cho Google xử lý dữ liệu về NGƯỜI SỬ DỤNG theo cách thức và các mục đích nêu trên.

Quyền và trách nhiệm của NGƯỜI SỬ DỤNG:

- ETM chi nhánh Hồ Chí Minh cho phép NGƯỜI SỬ DỤNG xem, chiết xuất thông tin trên webisite (in, tải…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền sau đây: "Copyright © 2022 Công ty Cổ phần Công nghệ xử lý nước và môi trường ETM. All rights reserved”

- NGƯỜI SỬ DỤNG đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website; không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những NGƯỜI SỬ DỤNG khác; không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của ETM chi nhánh Hồ Chí Minh.

- NGƯỜI SỬ DỤNG nhận thức rõ và chấp nhận rằng ETM/các đơn vị trực thuộc/ NPP /nhân viên ETM không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của NGƯỜI SỬ DỤNG khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.

- Nếu NGƯỜI SỬ DỤNG không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất NGƯỜI SỬ DỤNG nên thực hiện là chấm dứt sử dụng thông tin trên Website.

ĐIỀU KHOẢN CUỐI:

Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam

Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa ETM và NGƯỜI SỬ DỤNG liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. ETM có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên trang web. NGƯỜI SỬ DỤNG nên thường xuyên truy cập để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

14/04/2023
Phương thức thanh toán.
 
Cám ơn Quý khách đã truy cập, tham quan và mua hàng tại website: https://moitruongetm.vn/
 
Quý khách có thể thanh toán theo những phương thức sau:
 
- Thanh toán trực tiếp tại trụ sở công ty.
 
- Thanh toán khi nhận hàng.

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

14/04/2023

Chính sách khách hàng

1. Phạm vi áp dụng

Chính sách khách hàng được áp dụng cho khách hàng của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC VÀ MÔI TRƯỜNG ETM

2. Chính sách Khách hàng

Chính sách bảo lưu và hoàn trả chi phí thi công đối với khách hàng tại CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC VÀ MÔI TRƯỜNG ETM trước khi thi công chỉ được hỗ trợ vì một số lý do chính đáng và bất khả kháng như Công tác đột xuất, tai nạn, ốm đau hay hiếu lễ (Phải xác nhận nếu có). Khách hàng có thể làm thủ tục bảo lưu chi phí trong thời hạn cho phép (không quá 60 ngày tính từ thời điểm đóng chi phí). 

Việc bảo lưu giúp khách hàng có thể thi công trong khung thời gian phù hợp. ETM chỉ chấp nhận bảo lưu chi phí đối với những trường hợp như: Công tác đột xuất, tai nạn, ốm đau hay hiếu lễ (Phải xác nhận nếu có).

Một số quy định khi khách hàng chấp nhận bảo lưu chi phí thi công:

a) Khách hàng phải luôn giữ Hóa đơn đã thanh toán chi phí thi công để làm cơ sở bảo lưu thời gian cam kết tại ETM

b) Phải thông báo tình hình cụ thể cho ETM biết trước 07 ngày khi khách hàng quyết định bảo lưu chi phí và thay đổi thời gian thi công để ETM hỗ trợ tư vấn và giải quyết.

c) Khách hàng phải chấp nhận rủi ro nếu có sự thay đổi về thời gian thi công đã bảo lưu ở tương lai và chỉ được bảo lưu không quá 60 ngày. Nếu khách hàng không tiếp tục thi công, đồng nghĩa với việc khách hàng đã chủ động tự hủy hợp đồng. ETM không tiếp tục giải quyết các khiếu nại về sau. Khi bảo lưu, khách hàng phải thi công đúng thời điểm và thời gian đã bảo lưu.

Lưu ý:

Chúng tôi không có chính sách hoàn trả chi phí thi công tại bất kỳ thời điểm nào mà nguyên nhân xin hoàn trả chi phí của khách hàng không thuộc vào lỗi của ETM. Các ngoại lệ được cân nhắc và xử lý theo quyết định của ETM.

Thời gian thi công có thể được thông báo dời tối đa 2 tuần, để thông tin được thông suốt, vui lòng theo dõi thường xuyên Email, Fanpage hoặc giữ liên lạc đối với số điện thoại mà khách hàng đăng ký bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi chỉ hoàn trả chi phí nếu lỗi xuất phát từ phía ETM khi đã thu phí mà không thi công trong vòng 30 ngày và không thông báo đến khách hàng.

ETM có quyền lưu trữ hồ sơ, hình ảnh trước và sau khi thi công của khách hàng. Một số hình ảnh có thể được cắt và che phủ một phần (nhằm bảo mật thông tin khách hàng) với mục đích sử dụng trong việc quảng cáo, báo cáo, truyền thông... và đối chiếu hiệu quả.

Quy định hỗ trợ khách hàng sau thi công:

Theo dõi và cập nhật tình trạng sau thi công của khách hàng thông qua các kênh online của ETM

Hướng dẫn khách hàng tự xử trí các vấn đề phát sinh tại nhà ở vùng, khu vực thi công (nếu có).

Quy định giải quyết, xử lý khiếu nại:

Khi phát sinh khiếu nại, tranh chấp, ETM đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải nhằm duy trì sự sự tin cậy và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại của ETM như sau:

- Bước 1: Khách hàng khiếu nại về chất lượng dịch vụ và các vấn đề liên quan thông qua số Hotline: 0911782236

- Bước 2: Bộ phận CSKH sẽ nhanh chóng ghi nhận khiếu nại của khách hàng, tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, ETM sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ giải quyết khiếu nại dựa trên tình trạng trước và sau khi thi công, bản cam kết mà khách hàng đã ký với ETM.

- Bước 3: Nếu như qua hình thức thương lượng, hòa giải vẫn không giải quyết được, trường hợp bất khả kháng thì sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho các bên.

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 688/115 Quang Trung, Phường 11, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Trụ sở: 15B Nguyễn Cảnh Dị, khu đô thị mới Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0283 6208.102
Hotline: 0911. 782. 236
Email: sales@moitruongetm.vn
Website: http://moitruongetm.vn & http://cokhimoitruong.com.vn
Facebook: Công ty CP cơ khí môi trường ETM

Slide

090.699.5326